Xóa sạch nhiều tụ điểm đá gà tại An Giang

Tỉnh An Giang liên tục phát hiện nhiều tụ điểm đá gà hoạt động trên địa bàn. Hành vi của các đối tượng đã gây mất trật tự an ninh công cộng của khu vực. Hơn thế nữa, các tụ điểm đá gà này hoạt động ảnh hưởng nghiêm trọng đến công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Lực lượng công an cũng đã tịch thu nhiều tang vật có giá trị liên quan đến tụ điểm đá gà. Số tiền ăn thua được xác định con số lên đến hàng triệu đồng. Thông tin cụ thể về những vụ việc trên sẽ được astrowhse tổng hợp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tập kích bắt giữ 11 đối tượng liên quan đến tụ điểm đá gà

Công an triển khai quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với các đối tượng tụ tập đá gà.
Công an triển khai quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với các đối tượng tụ tập đá gà.

Tối 12-0, Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết vừa mật phục triệt xóa một sới bạc. Hình thức được xác định thông qua đá gà ăn tiền. Tại hiện trường, tổ làm nhiệm vụ đã bắt giữ 11 đối tượng liên quan. Lực lượng làm nhiệm vụ nhận được tin báo và năm được tình hình từ quần chúng nhân dân.

Theo thông tin có nhiều đối tượng tụ tập đá gà ăn tiền, gây mất an ninh trật tự. Điều này đã gây bức xúc trong quần chúng địa phương trong ngày 12-09. Địa điểm tại khu đất trống ở xã Mỹ Hội Đông, huyện Chợ Mới khoảng khoảng 10 giờ 30 phút. Vậy nên lực lượng đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống dịch Covid-19 công an huyện phối hợp Công an xã Mỹ Hội Đông nhanh chóng đến địa điểm trên để phục kích.

Tịch thu nhiều tang vật liên quan đến đá gà tại hiện trường

Khi lực lượng công an vừa đến, các đối tượng bỏ chạy tán loạn, 11 đối tượng đã bị bắt giữ ngay sau đó, trong đó có người đàn ông lớn tuổi liệt 2 chân. Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm: 2 con gà đá đang mang cựa sắt; 1 cây cân; 10 cuộn băng keo đã qua sử dụng; 4 xe máy các loại. Khám xét trên người các đối tượng, lực lượng công an thu giữ hơn 5 triệu đồng và 8 điện thoại di động.

Củng cố hồ sơ xử lý 13 đối tượng đánh bạc dưới hình thức đá gà

Các đối tượng tham gia đá gà bị bắt.
Các đối tượng tham gia đá gà bị bắt.

Hôm 21/6, Công an thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ đánh bạc. Hình thức đánh bạc được biết thông qua đá gà ăn tiền. Tụ điểm được xác định có liên quan 13 đối tượng. Địa điểm tại ấp Tân Hậu A2, xã Tân An, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang. Trước đó, vào khoảng 13h30 phút ngày 20/6, công an nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân. Nhiều đối tượng tụ tập đá gà ăn tiền, gây mất an ninh trật tự. Địa chỉ tại khu đất trống thuộc ấp Tân Hậu A2, xã Tân An, thị xã Tân Châu.

Trần Văn Đệ là người đứng ra tổ chức sát phạt để lấy tiền xâu

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an thị xã Tân Châu đã đến địa điểm này để kiểm tra. Khi phát hiện lực lượng Công an, các đối tượng đã bỏ chạy. Tuy nhiên, 13 đối tượng đã bị lực lượng Công an bắt giữ. Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm: 2 con gà, 4 cặp cựa sắt, 1 cân, 11 xe môtô, 9 điện thoại di động và nhiều tang vật liên quan khác. Khám xét trên người các đối tượng, lực lượng công an thu giữ số tiền 21 triệu đồng. Được biết, sới bạc này do đối tượng Trần Văn Đệ, 28 tuổi, cư trú ấp Tân Hậu A2, xã Tân An, thị xã Tân Châu đứng ra tổ chức cho các con bạc sát phạt nhau để lấy tiền xâu.

Nguồn: nld.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *