Note lại những đồ vật không được đặt trên đầu giường

Nhiều gia đình có sở thích trang trí không gian ở đầu giường hoặc thậm chí là trưng bày nhiều đồ để tiện cho việc sử dụng. Tuy nhiên, không phải điều gì cũng tốt cho bạn khi ngủ, có một số điều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn mà bạn không hề hay biết. Giường là nghỉ ngơi, là nơi chúng ta thư giãn sau một ngày mệt mỏi. Theo quan điểm của khoa học và phong thủy, có những thứ xung khắc với nhau không nên đặt lên đầu giường mà bạn cần chú ý nhé! Đầu giường nhà bạn đặt 4 món đồ dưới đây cũng có thể phạm phải những điều đại kỵ trong phong thủy, khiến gia chủ làm ăn thất bại, cả đời nghèo khó, không ngóc đầu lên được.

Đồng hồ báo thức

Nhiều người có thói quen để đồng hồ báo thức ở đầu giường vì sự tiện lợi như có thể với tay tắt đồng hồ nếu muốn ngủ nướng thêm vài phút. Nhưng nếu thường xuyên bị đồng hồ báo thức làm giật mình tỉnh giấc sẽ dẫn đến căng thẳng mãn tính gây ra các vấn đề như huyết áp cao, giảm chất lượng giấc ngủ và ức chế thần kinh. Vì vậy, chuyên gia khuyên bạn tốt nhất nên để đồng hồ báo thức cách giường ít nhất là 1,8 mét.

Đồng hồ báo thức
Nhiều người có thói quen để đồng hồ báo thức ở đầu giường

Đồ điện

Bất cứ đồ điện gì cũng đều nên để xa giường ngủ. Có những đồ điện, tuy nhỏ nhưng lượng bức xạ lại không thể coi thường. Chẳng hạn như đài radio, sạc điện thoại, đèn diệt côn trùng,.. Nếu thực sự cần thiết, tốt nhất nên để ở góc tường cách xa giường ngủ. Ổ cắm phải cách đầu giường ít nhất 2 mét. Nếu không, khi dòng điện chạy, bức xạ sẽ rất lớn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Không để quần áo trên đầu giường

Nhiều người có thói quen vắt quần áo lên giường, hoặc trên đầu giường ngủ. Điều không những gây mất mỹ quan trong phòng ngủ mà còn khiến cho vận khí của căn nhà bị ảnh hưởng. Nói theo cách của các chuyên gia phong thủy thì đây là đại kỵ trong phong thủy nhà ở.

Lý giải nguyên nhân quần áo không nên đặt ở đầu giường. Các chuyên gia phong thủy cho biết, quần áo chúng ta mặc thường ngày là những đồ bám bụi bẩn; lại tiếp xúc với nhiều người tốt xấu khác nhau. Do đó, khi mang quần áo vắt lên đầu giường hay kể cả cuối giường thì cũng đều không tốt. Khiến vượng khí chui ra khỏi nhà, xui xẻo tìm đến. Khiến gia chủ thường xuyên gặp rắc rối trong công việc và cuộc sống.

Không để quần áo trên đầu giường
Quần áo treo lên đầu giường

Những món đồ bằng kim loại

Giường là nơi chúng ta dùng để ngủ nghỉ. Sau những căng thẳng lo âu thì khi bước lên giường ngủ, ai cũng mong muốn có một giấc ngủ êm, sâu và không mộng mị. Tuy nhiên, nếu đặt những đồ vật kim loại ở trên đầu giường. Nó sẽ khiến cho không gian ngủ của bạn bị xáo trộn. Không những ảnh hưởng đến sức khỏe; mà còn gây ra nguồn năng lượng tiêu cực cho gia chủ.

Các món đồ cũ

Nhiều người thường dùng đầu giường để trang trí, nhằm tạo không gian đẹp mắt cho phòng ngủ. Tuy nhiên, họ lại không hề biết rằng, không phải bất cứ thứ gì cũng có thể đặt ở đầu giường ngủ. Nhất là những món đồ đã cũ. Theo các chuyên gia phong thủy, những món đồ cũ thường mang trong nó năng lượng tiêu cực. Sẽ ảnh hưởng đến vận khí của gia chủ. Ngoài ra, những món đồ đã cũ còn khiến cho cuộc sống của bạn lúc nào cũng bị bất hòa, xung đột; chẳng bao giờ được êm ấm, thuận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *