Nghệ An: Triệt phá sới bạc có hệ thống tường rào thép gai

Một tụ điểm đánh bạc và tổ chức đánh bạc vừa bị triệt xoá thành công bởi lực lượng Công an tỉnh Nghệ An. Theo thông tin ghi nhận được, tổ làm nhiệm vụ đã bắt giữ 23 đối tượng có liên quan. Được biết, đối tượng cầm đầu sới bạc là Nguyễn Văn Đồng. Các đối tượng đã sử dụng nhiều thủ đoạn tinh vi để qua mắt cơ quan điều tra. Hành vi này đã đe doạ nghiêm trọng đến tình hình an ninh trật tự của địa phương. Các cơ quan chức năng đã tích cực điều tra và bắt giữ nhóm đối tượng phạm tội trên. Thông tin cụ thể về vụ việc trên tại tỉnh Nghệ An sẽ được astrowhse tổng hợp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nguyễn Văn Đồng là chủ cầm đầu sới bạc

Hiên trường vụ bắt giữ.
Hiên trường vụ bắt giữ.

Công an tỉnh Nghệ An vừa triệt phá thành công một sới bạc. Tổ làm nhiệm vụ bắt giữ 23 đối tượng liên quan đến đường dây. Nhiều ô tô bị cùng các tang vật liên quan bị thu giữ. Ngày 7-10, Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh Nghệ An cho biết đơn vị này đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Đồng. Đối tượng được xác định là kẻ cầm cầm đầu đường dây trên tại huyện Đô Lương. Nguyễn Văn Đồng sinh năm1980, trú tại khối 1, thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.

Số tiền bị tịch thu lên đến 700 triệu đồng

Trước đó, vào ngày 30-9, hơn 50 cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An đã “đột kích” sới bạc. Địa chỉ thuộc tại khu vực xóm 6, xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương. Cảnh sát phát hiện 23 người đang đánh ba cây ăn tiền. Đây được xem là một trong những đường dây đánh bạc có quy mô lớn tại Nghệ An. Một cán bộ tham gia phá án cho hay, sới bạc được tổ chức chuyên nghiệp, tường rào dây thép gai kiên cố cùng nhiều lớp cảnh giới. Lực lượng làm nhiệm vụ thu giữ 5 xe ôtô, 16 xe môtô. Ngoài ra, số tiền bị tịch thu liên quan đến sới bạc lên đến 700 triệu đồng. Sới bạc bị phát hiện nằm trong một trại gà của Nguyễn Văn Đồng.

Đây là tụ điểm đánh bạc có quy mô lớn, tổ chức rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, trại gà của Nguyễn Văn Đồng do Nguyễn Văn Tú, Trương Xuân Thành, Nguyễn Hải Đăng sử dụng để tổ chức đánh bạc. Địa điểm này được bảo vệ bởi hệ thống tường rào thép gai, có bố trí người canh phòng.

Công an thu giữ nhiều vũ khí khi khám xét nơi ở các nghi phạm

Các đối tượng bị bắt quả tang đang đánh bạc trong trại gà của Nguyễn Văn Đồng.
Các đối tượng bị bắt quả tang đang đánh bạc trong trại gà của Nguyễn Văn Đồng.

Liên quan đến triệt xóa sới bạc trên, Phòng Cảnh sát hình sự đã bắt giữ 23 đối tượng về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc. Mở rộng điều tra, ngày 3-10-2021, lực lượng công an đã tổ chức khám xét chỗ ở của các đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Danh sách bao gồm: Nguyễn Văn Đồng (SN 1980), Nguyễn Văn Tú (SN 1991), Trương Xuân Thành (SN 1988). Nguyễn Hải Đăng (SN 1986). Nguyễn Văn Vinh (SN 1991) và Nguyễn Trọng Thái (SN 1988). Ngoài ra, công an thu giữ 1 dao, 1 kiếm, 1 còng số 8, 1 súng hơi nén bắn đạn chì. Được biết, qua điều tra, lực lượng công an xác định sới bạc đều do Nguyễn Văn Đồng điều hành. Khi các trinh sát phá sới bạc, Đồng đã bỏ trốn, chiều ngày 6-10, đối tượng này đã tới cơ quan công an đầu thú.

Nguồn: nld.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *