Gợi ý những bí quyết phong thủy giúp gia chủ phát tài phát lộc

Nhà là nơi bạn dành những giây phút riêng tư để thư giãn bên những người thân yêu, gia đình, tìm lại sự bình yên và lấy lại cân bằng cũng như nạp năng lượng để bắt đầu một ngày mới. Nhà sạch, đẹp, tươi mát sẽ góp phần giúp tâm hồn thoải mái và sự gắn kết giữa các thành viên cũng tốt hơn. Bên cạnh đó, bài trí cửa ra vào phù hợp với phong thủy sẽ truyền tài lộc, bình an và vượng khí cho gia chủ.

Bằng cách sắp xếp đồ đạc, sử dụng màu sắc và kiến ​​trúc, bạn có thể thu hút hoặc loại bỏ các trường năng lượng tích cực hoặc tiêu cực theo ý thích của bạn với các mẹo phong thủy sau đây để thu hút sự giàu có vào nhà. Cùng nhau tham khảo bài viết 4 mẹo phong thủy hút tài lộc vào nhà nhé!

Trang trí tiền sảnh, cửa ra vào sạch sẽ

Trong phong thủy nhà ở, khu vực cửa ra vào rất được chú trọng. Đây là nơi mà khách khứa, người qua đường tiếp xúc và nhìn thấy đầu tiên và cũng là khu vực thu hút tài lộc và may mắn vào trong nhà. Hãy lựa chọn xây dựng mái vòm, cổng vào nhà vững chãi, an toàn. Bên cạnh đó, trang trí và giữ cho tiền sảnh, cửa ra vào luôn được sạch sẽ, bố trí thêm một chút cây xanh ở ngoài để thêm phần may mắn.

Trang trí tiền sảnh, cửa ra vào sạch sẽ
Cửa ra vào luôn sạch sẽ

Đồ đạc trong nhà được làm bằng gỗ

Theo các nghiên cứu về phong thủy nhà ở, những đồ dùng gia đình làm bằng gỗ có tác dụng rất tốt trong việc nâng cao vận khí, tăng tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, những đồ dùng bằng gỗ còn có công dụng làm cho không gian nhà ở trở nên ấm cúng, gia đình luôn thuận hòa, ấm êm.

Ngoài các vật dụng bằng gỗ, chuyên gia phong thủy cũng lưu ý rằng, gia chủ có thể sử dụng các vật trang trí mang hành Mộc. Chẳng hạn như những bức tranh phong cảnh cây cối, hoa lá, khu rừng trong nhà… Để thu hút vượng khí vào nhà. Làm đúng theo mẹo phong thủy này. Gia chủ sẽ luôn gặp may mắn trong cuộc sống, làm ăn thuận lợi, tiền tài của cải dư dôi.

Nhà cửa luôn tràn ngập ánh sáng

Một trong những mẹo phong thủy cơ bản và đơn giản nhất mà không phải ai cũng biết. Đó chính là để cho nhà cửa luôn tràn ngập ánh sáng. Không nên để cho nhà cửa lúc nào cũng tối tăm, u ám. Vì sẽ khiến cho năng lượng xấu xâm nhập, ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Tốt nhất nên thiết kế cho ánh sáng tự nhiên vào nhà để thu hút tài lộc, cát khí.

Tủ lạnh, nơi đựng gạo, thực phẩm phải luôn đầy

Các vật dụng trong nhà như tủ lạnh, hũ gạo, tủ đựng lương thực, thực phẩm trong nhà phải luôn được làm đầy bất cứ lúc nào. Điều này tượng trưng cho sự ấm no, đầy đủ của gia chủ. Đồng thời giúp thu hút tài lộc dồi dào cho gia chủ. Nếu để trống các vật dụng này sẽ ảnh hưởng xấu đến cát khí trong nhà. Tài lộc, của cải cứ bỏ đi mất. Công việc làm ăn của gia chủ cũng thường xuyên gặp trục trặc; đời sống thiếu thốn liên tục, gia đạo lại lục đục, khó thuận hòa.

Tủ lạnh, nơi đựng gạo, thực phẩm phải luôn đầy
Tủ lạnh luồn đầy ắp thực phẩm

Trên đây, astrowhse.com đã chia sẻ những mẹo phong thủy thu hút tài lộc cho gia chủ. Hãy dành thời gian chăm chút cho ngôi nhà của bạn, trang trí không gian và nội thất… Trong nhà, gắn kể các thành viên dành tình cảm và sự yêu thương cho nhau. Để cuộc sống luôn ấm cúng và vui vẻ, tài lộc đến nhà mỗi ngày đến bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *