Bỏ túi những vật nên đặt trước nhà để cải thiện phong thủy

Theo phong thủy, cửa chính là nơi dẫn khí vào nhà, đồng thời cũng là yếu tố đầu tiên tạo nên tài lộc, vượng khí cho một gia đình. Vì vậy, để có thể vận khí tốt, ngăn cản khí xấu, giúp gia chủ đón lành tránh dữ, tăng tài, vượng khí, chúng ta nên bố trí trước cửa nhà những vật thu hút tài đơn giản mà hiệu quả. Phong thủy của ngôi nhà thường được xem từ cửa của ngôi nhà. Phong thủy cửa có ảnh hưởng đến vận thế của ngôi nhà. Cửa chính cũng là rào cản đầu tiên ngăn cách ngôi nhà với thế giới bên ngoài. Do đó, hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những vật nên đặt trước cửa nhà để cải thiện phong thủy.

3 điều lưu ý khi bố trí cửa nhà theo phong thủy

Cửa nhà cần được dọn dẹp sạch sẽ

Điều kiêng kỵ nhất trong phong thủy là để cửa nhà bẩn thỉu, lộn xộn. Nhiều gia chủ chỉ dọn dẹp trong nhà nhưng lại không quan tâm đén cửa nhà. Bạn có biết rằng cửa nhà bẩn thì Thần Tài sẽ không đến nhà, gia đình làm ăn thất bát, tình cảm vợ chồng cũng bị ảnh hưởng.

Cửa nhà cần được dọn dẹp sạch sẽ
Điều kiêng kỵ nhất trong phong thủy là để cửa nhà bẩn thỉu, lộn xộn

Nếu có thói quen để đồ lặt vặt trước cửa nhà một cách lộn xộn thì bạn nên sửa đổi càng sớm càng tốt.

Kích thước của cửa nhà

Kích thước của cửa nhà rất quan trọng. Kích thước của cửa nhà cần tương xứng với diện tích của ngôi nhà. Cửa nhà tương đối hẹp là dấu hiệu của tài vận kém, ảnh hưởng đến thu nạp của cải. Về mặt phong thủy, cửa được ví như hơi thở, không bao giờ được quá hẹp.

Thậm chí, cửa càng rộng càng là điềm lành. Cửa nhà rộng là điềm báo của việc thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào. Bạn nên thiết kế cửa nhà rộng để đón tài, rước lộc vào trong nhà.

4 vật nên đặt ở trước nhà

Chuông gió

Việc treo chuông gió không chỉ là vật trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động mà còn là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, thu hút tài lộc vào nhà giúp cho gia chủ nhanh chóng phát tài, giàu có. Khi bạn treo chuông gió ở cửa trước, những thanh âm của chuông gió khi rung lên chính là nguồn năng lượng vô hình cho căn nhà bạn kích thích nguồn năng lượng tốt chạy vào nhà. Tiếng leng keng của chuông gió giúp mời gọi những điều may mắn, an lành tới gia đình bạn.

Hòn non bộ

Phong thủy nhà có một cách cục cực vượng tài, đó là “Tọa sơn hướng thủy”. Điều này hàm ý rằng khu vực Minh Đường, tức khoảng không phía trước nhà có nước sẽ tụ tài rất tốt.

Bạn có thể thiết hòn non bộ chảy trước cửa nhà hoặc đặt bể cá. Phong thủy quan niệm “thủy sinh tài” nên sẽ giúp kích thích sự thịnh vượng trong ngôi nhà bạn.

Cây xanh

Cây xanh tượng trưng cho sự phát triển, sức sống dồi dào. Cây xanh đặt ở lối vào nhà không chỉ giúp không gian thêm sinh động. Mà còn giúp gia tăng khí, thu hút may mắn, tài lộc. Tất nhiên, bạn nên lựa chọn những loại cây mang ý nghĩa phát tài, phú quý. Như: cây vạn lộc, cây trúc phú quý, cây kim tiền,…

Cây xanh
Cây xanh tượng trưng cho sự phát triển, sức sống dồi dào

Những vật phẩm mang lại may mắn, tiền tài

Bất kể khi nào và ở đâu, những điều tốt lành và niềm vui cũng luôn sẽ luôn làm mọi người cảm thấy thoải mái, có động lực. Nếu bước vào cửa nhà và bắt gặp một số đồ trang trí tốt lành, may mắn. Bạn cũng sẽ cảm thấy dễ chịu, vui vẻ. Những món đồ này chính là chất xúc tác trong phong thủy giúp thu hút tài lộc, may mắn hiệu quả.

Trong các quan niệm của phong thủy từ xa xưa luôn tồn tại những biểu tượng, linh vật tượng trưng cho may mắn, tiền tài và bình an. Bạn có thể bài trí một số vật phẩm phong thủy. Như đồng tiền xu, dây kết Ngũ Phúc Hoa Mai, Tam Cát Hoa Mai, Tỳ Hưu Đại Viên, Hổ Phù An Gia Hóa Sát.

Những vật phẩm do astrowhse.com chia sẻ trên không chỉ hút tài hút lộc, chiêu giữ tiền của cho gia chủ. Mà còn giúp chặn đứng ma quỷ, âm khí không cho xâm nhập vào nhà; giữ cho ngôi nhà và gia đình bạn luôn được bình an, tránh được mọi tai ách hiểm họa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *