App Ngân hàng nào được yêu thích nhất 2021?

32 App Banking của 32 ngân hàng sẽ đại diện “màu cờ sắc áo” của các Ngân hàng Thương mại Cổ phần tại Việt Nam sẽ cùng góp mặt trong một Chương trình bình chọn “App Ngân hàng được yêu thích nhất 2021”. Từ ngày 21/6/2021 cho đến ngày 25/8/2021 tới đây, chương trình hiện được tổ chức online trên hai kênh đó là Fanpage và trên Trang tin điện tử tổng hợp. Nếu bạn cũng quan tâm và sử dụng app ngân hàng thì cũng hãy tham gia chương trình bình chọn này nhé. Cùng astrowhse.com tìm hiểu nhiều thông tin hơn về chương trình này nhé.

Chương trình bình chọn “App Ngân hàng được yêu thích nhất 2021”

Bước vào thời đại chuyển đổi số, chất lượng App Banking của các Ngân hàng là một trong những yếu tố quyết định việc khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của Ngân hàng. Chương trình bình chọn “APP Ngân hàng được yêu thích nhất 2021”; là nơi để những cá nhân trong và ngoài ngành Ngân hàng được bày tỏ thái độ, quan điểm của mình với Ứng dụng Online Banking của các Ngân hàng tại Việt Nam.

Đây cũng là dịp để các Ngân hàng quảng bá sản phẩm dịch vụ; và tăng thêm tính uy tín, độ tin tưởng. Đồng thời, các Ngân hàng có cơ hội lắng nghe và đón nhận phản hồi từ khách hàng. Trên cơ sở đó cải thiện chất lượng và mang tới dịch vụ tốt hơn.

Chương trình bình chọn “App Ngân hàng được yêu thích nhất 2021”
Chương trình bình chọn “App Ngân hàng được yêu thích nhất 2021”

Chương trình được tổ chức dưới hình thức tương tác trực tuyến qua Mạng xã hội và Trang tin Điện tử Tổng hợp. Đây là những kênh thông tin và giải trí chính thống phục vụ cho ngành Ngân hàng, đã được cấp phép bởi Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội. Đây cũng chính là kênh bình chọn chính thức của Chương trình bình chọn “Đồng phục Ngân hàng được yêu thích nhất 2020” và Cuộc thi viết “Ngân hàng tôi yêu”.

Theo kết quả bốc thăm bảng bình chọn trên ngày 17/6/2021 vừa qua, 32 App Banking đại diện cho 32 Ngân hàng được sắp xếp như sau:

Thể lệ tham gia chương trình

Hình thức tham gia bình chọn:

Bình chọn Online qua 02 kênh

  • Tại Fanpage: Bình chọn qua hình thức thả Reaction
  • Tại Trang tin: Bình chọn qua hình thức Vote

Các vòng để tham gia bình chọn:

32 đội thi (tương ứng với 32 Ngân hàng TMCP).

  • Vòng bảng: 11 bảng (mỗi bảng 03 đội, bốc thăm chia bảng)
  • Vòng Tứ kết: 12 đội, bao gồm: 11 đội thắng mỗi bảng và 01 đội Nhì được bình chọn nhiều nhất, đấu 04 trận (mỗi trận 03 đội; chia thành các Tứ kết 1, 2, 3, 4); bốc thăm chia bảng
  • Vòng Bán kết: 04 đội, đấu 02 trận
  • Bán kết 1: Nhất Tứ kết 1 – Nhất Tứ kết 3
  • Bán kết 2: Nhất Tứ kết 2 – Nhất Tứ kết 4
  • Vòng Chung kết: 02 đội (Nhất Bán kết 1 – Nhất Bán kết 2)
App Digimi của ngân hàng Bản Việt
App Digimi của ngân hàng Bản Việt

Chương trình bình chọn “App Ngân hàng được yêu thích nhất 2021” là dịp để khách hàng, cán bộ nhân viên ngành ngân hàng bày tỏ quan điểm và cảm nhận về App Banking các ngân hàng hiện nay. Đây cũng là cơ hội để gắn kết khách hàng với các ngân hàng, để thấu hiểu và gắn kết. Cùng theo dõi và bình chọn cho App ngân hàng mà bạn yêu thích nhất.

Kết quả của chương trình “App Ngân hàng được yêu thích nhất 2021”

Cũng theo Ban tổ chức, do đây là một cuộc chơi hoàn toàn tự nguyện, công khai, minh bạch. Nên ngay từ những lượt bình chọn đầu tiên đến lượt cuối cùng; ban tổ chức luôn khuyến khích các đội mời kiểm toán độc lập vào kiểm tra các kết quả bình chọn mỗi trận đấu để đảm bảo uy tín của giải thưởng.

Tuy nhiên cho đến hết trận chung kết không có đội nào mời kiểm toán. Điều đáng tiếc duy nhất của cuộc bình chọn năm nay đến từ phía Ngân hàng Sacombank. Khi Ngân hàng Sacombank đột ngột đơn phương thông báo rút khỏi chương trình. Dừng thi đấu khi trận chung kết vừa đi được nửa chặng đường; thời điểm mà đội bạn đang lội ngược dòng bứt tốc vượt lên rất nhanh; và tinh thần hừng hực khí thế bình chọn.

Với việc thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, sự kêu gọi bình chọn liên tục. Cùng tinh thần thi đấu nhiệt huyết, tôn trọng đội bạn, tôn trọng ban tổ chức và thể lệ, luật chơi; Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh đã chiến thắng vang dội,;chính thức được bình chọn là Ngân hàng có dịch vụ Ngân hàng số được yêu thích nhất năm 2021 với App “HDBank Mobile Banking”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *